• cuacuonhoangtruong@gmail.com
  • Khu Phố Long Khánh 3, Phường Tam Phước, Thành Phố Biên Hòa , tỉnh Đồng Nai

Hiện nay, ngoài việc sử dụng các loại cửa truyền thống như cửa kéo, cửa sắt, cửa gỗ thì cửa cuốn đã trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Và dường như cửa cuốn đã dần trở thành sản phẩm không thể thiếu trong thiết kế của mỗi căn nhà. Để có thể điều khiển được cửa cuốn một cách nhanh chóng và êm ái nhất, quý khách hàng cần sử dụng remote cửa cuốn hoặc bộ lưu điện cửa cuốn.

Bộ lưu điện cửa cuốn là một bộ phận vô cùng quan trọng. Hiện bộ lưu điện cửa cuốn đang được Công ty TNHH Thương mại Sản xuất QT phân phối trực tiếp từ nhà sản xuất uy tín nhất hiện nay.

I. Bộ lưu điện cửa cuốn là gì?

Bộ lưu điện cửa cuốn làm nhiệm vụ cung cấp năng lượng để cửa cuốn hoạt động dễ dàng. Ngoài ra, bộ lưu điện cửa cuốn còn có nhiệm vụ lưu trữ điện, cung cấp nguồn điện dự phòng cho hoạt động của motor cửa cuốn. Trong trường hợp mất điện cục bộ, thì bộ lưu điện cửa cuốn sẽ cung cấp điện cho cửa cuốn hoạt động đóng mở diễn ra bình thường.

Bình lưu điện cửa cuốn cao cấp

Bình lưu điện cao cấp

II. Vai trò của bộ lưu điện cửa cuốn

Bộ lưu điện cửa cuốn là phụ kiện đi kèm không thể tách rời của cửa cuốn tự động công nghệ cao. Bộ lưu điện cửa cuốn có vai trò như sau:

- Đóng vai trò như một bình ắc quy, tích trữ năng lượng điện năng phòng trường hợp mất điện, giúp cửa cuốn hoạt động một cách bình thường, không bị gián đoạn.

- Trong trường hợp lưới điện sử dụng quá tải hoặc căn nhà có quá nhiều thiết bị điện cùng hoạt động thì bộ lưu điện cửa cuốn sẽ tích đủ điện để đảm bảo việc hoạt động của cửa cuốn vẫn diễn ra liên tục.

- Bộ lưu điện cửa cuốn cũng có trách nhiệm đảm bảo an toàn cho hệ thống điện cửa cuốn trong trường hợp hệ thống điện xảy ra trục trặc bằng cách làm ổn định lại dòng điện chạy trong cửa cuốn.

III. Ưu điểm của bộ lưu điện cửa cuốn

Bộ lưu điện cửa cuốn có chức năng quan trọng cho sự hoạt động của cửa cuốn điện tử. Chính sự quan trọng đó mà từ bộ lưu điện cửa cuốn từ khi được sinh ra đã mang trong mình những ưu điểm vượt trội:

- Bộ lưu điện cửa cuốn có cấu tạo các bình ắc quy khô, kín khí giúp bộ lưu điện có thể lưu trữ điện năng.

- Bộ lưu điện cửa cuốn đặc biệt tương thích với các motor cửa cuốn, motor cửa từ, motor cửa sắt,.... nên có thể cung cấp điện cho các loại cửa hiện đại này.

- Bộ lưu điện cửa cuốn còn có cấu tạo bởi bình lưu điện cửa cuốn, đây là bộ phận cần thiết nhất để cửa cuốn hoạt động bình thường, và có thể đảm bảo an toàn cho cả bộ lưu điện và cả cửa cuốn.

IV. Những bộ lưu điện cửa cuốn được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các thương hiệu lớn sản xuất bộ lưu điện cửa cuốn. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng chất lượng, đáp ứng được tốt nhu cầu của người dùng và có giá cả phải chăng. Dưới đây là những bộ lưu điện cửa cuốn đang được tin dùng nhiều nhất:

- Bộ lưu điện cửa cuốn YH của Đài Loan

- Bộ lưu điện cửa cuốn Austdoor

- Bộ lưu điện cửa cuốn Santak

- Bộ lưu điện cửa cuốn Apollo

- Bộ lưu điện cửa cuốn Hanotech

- Bộ lưu điện cửa cuốn Titadoor của Đức

Bình lưu điện giá rẻ

Bình lưu Điện cửa cuốn

V. Lý do nên chọn mua bộ lưu điện cửa cuốn tại QT

Giống như motor cửa cuốn, bộ lưu điện cửa cuốn là một bộ phận rất quan trọng đối với chiếc cửa cuốn tự động. Để cửa cuốn hoạt động được tốt thì bộ lưu điện cửa cuốn phải thật sự chất lượng, không xảy ra lỗi khi sử dụng. Chính vì vậy, công ty TNHH Thương mại Sản xuất QT luôn kiểm tra chất lượng sản phẩm chuẩn chỉnh nhất, đảm bảo chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Đặc biệt hơn, để có thể được khách hàng tin tưởng như ngày hôm nay, chúng tôi luôn cố gắng:

- Cung cấp sản phẩm chính hãng: QT luôn phân phối làm chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất tại nước ngoài. Từ đó, sản phẩm bộ lưu điện cửa cuốn không bị hỏng hóc, không xảy ra lỗi.

- Giá thành phải chăng: Giá thành bộ lưu điện cửa cuốn của QT luôn cạnh tranh nhất trên thị trường, giúp người tiêu dùng có thể lựa chọn được sản phẩm tốt nhất với giá rẻ nhất.

- Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo: QT có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ bộ phận lắp đặt cho đến tư vấn, chăm sóc khách hàng. QT luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, phục vụ tận tâm, chu đáo, giúp khách hàng giải đáp hết những thắc mắc.

Để có thể  mua hàng chính hãng với giá thành rẻ nhất, quý khách hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn và đặt hàng.

Ngoài ra cty chúng tôi còn cung cấp các loại phụ kiện cửa cuốn khác.

Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất QT

Địa chỉ : Khu phố Long Khánh 3, phường Tam Phước , Biên Hòa , Đồng Nai.

Quân : 0986 9292 43 (phone, Zalo)

Đức : 0933 8888 45 ( phone, Zalo)

Website : https://motocuacuon.com.vn/

0876676696
0876676696