• cuacuonqt2016@gmail.com
  • Tổ 7 Khu phố Long Khánh 3 , phường Tam Phước , TP Biên Hòa , tỉnh Đồng Nai

Mái hiên di động hay mái hiên cố định đều đem lại công dụng che chắn cho ngôi nhà tránh khỏi tác động của thời tiết. Tuy nhiên, khách hàng sẽ dựa vào các yếu tố như: mục đích sử dụng, giá thành, sự tiện lợi… để lựa chọn một trong hai dòng mái hiên này.

1. Công dụng của mái hiên di động

  • Che mưa che nắng cho các cửa hàng kinh doanh ngoài trời

Hiện nay, nhu cầu sử dụng không gian ngoài trời của các cửa hàng kinh doanh ngày càng cao. Do đó, họ sẽ ưu tiên lắp đặt mái hiên di động để thuận tiện cho việc che mưa, che nắng. Thông thường, mái hiên được lắp đặt tại quán ăn vỉa hè, quán nước có kiến trúc sân vườn…

  • Ứng dụng tại các bãi đỗ xe

Hầu hết những địa điểm này đều sử dụng mái hiên, đặc biệt là mái hiên di động để che chắn và bảo quản xe máy, ô tô.

  • Tại bể bơi

Có thể dễ dàng bắt gặp mái hiên di động tại các bể bơi nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng, vận động viên. Bạn thấy được tầm quan trọng của việc tập luyện thể thao nhưng nếu bơi hoặc vận động thể lực ngoài trời nắng trong một thời gian dài sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ.

  • Lắp đặt mái hiên để tạo thẩm mỹ cho không gian

Bạn có thể trang trí không gian của mình bằng màu sơn, nội thất…Tuy nhiên, không ít người tận dụng mái hiên để vừa che chắn khỏi tác động của thời tiết vừa tăng độ thẩm mỹ cho ngôi nhà, cửa hàng.

Mái hiên di động được lắp đặt ở nhiều không gian, đem lại những thuận tiện cho người sử dụng

2. So sánh mái hiên di động và mái hiên cố định

2.1. Mái hiên cố định

Một số loại mái hiên cố định như: mái ngói, mái tôn… Đây là dòng mái hiên được ra đời sớm nhất với ưu điểm là độ cố định và độ bền cao. Tuy nhiên, mái hiên cố định có những nhược điểm không thể khắc phục như:

Thứ nhất, các loại mái hiên cố định có giá thành cao hơn mái hiên di động.

Thứ hai, quá trình lắp đặt lâu, có thể kéo dài từ 3 - 5 ngày, tuỳ thuộc vào diện tích không gian cần lắp đặt.

Thứ ba, mái hiên truyền thống này không có sự đa dạng về mẫu mã cũng như thiết kết. Do đó, nếu lựa chọn dòng mái hiên này bạn sẽ không có nhiều sự lựa chọn và khiến cho không gian ngôi nhà rất đơn điệu, không có điểm nhấn.

Thứ tư, mái hiên cố định khiến việc tháo dỡ gặp nhiều khó khăn do mất nhiều thời gian, chi phí nhân công.

Cuối cùng, sản phẩm này khiến không gian của bạn trở nên bị thu hẹp và khá bí.

2.2. Mái hiên di động

Bạn có lẽ đang quan tâm về nhưng điểm đặc biệt của mái hiên di động có gì nổi bật. Ngay sau đây hãy cùng tìm hiểu một số ưu điểm của mái hiên di động:

  • Thứ nhất, khác với dòng mái hiên trên, mái hiên di động có thể dễ dàng lắp đặt, di chuyển, sử dụng một cách linh hoạt.
  • Thứ hai, trang trí và mở rộng không gian của căn nhà hoặc cửa hàng. Điều này đặc biệt quan trọng với các cửa hàng kinh doanh nhằm gây ấn tượng và thu hút khách hàng đến sử dụng dịch vụ.
  • Thứ ba, mái hiên di động phù hợp với nhiều không gian hơn từ bãi đỗ xe đến các nhà hàng cao cấp,...
  • Cuối cùng, mái hiên di động có giá thành rất phù hợp. Khi lắp đặt dòng mái hiên này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí lắp đặt, thi công,...

Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của dòng mái hiên này chính là có tuổi thọ không cao nhưng vẫn có thể sử dụng trong vòng 5 năm hoặc kéo dài hơn.

Như vậy có thể thấy, mái hiên di động có thể khắc phục được hoàn toàn các nhược điểm từ mái hiên cố định, mái hiên truyền thống.

Mái hiên di động khắc phục được nhiều nhược điểm của mái  hiên cố định

3. Địa chỉ mua mái hiên di động uy tín

Với những ưu điểm vượt trội, mái hiên di động được ứng dụng phổ biến hơntrong cuộc sống hiện đại. Bạn có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm này từ nhiều thương hiệu khác nhau trên thị trường. Tuy nhiên, khách hàng cần cân nhắc lựa chọn đơn vị cung cấp mái hiên uy tín và đội ngũ kỹ thuật “lành nghề” nhằm kéo dài thời gian sử dụng và tiết kiệm chi phí bảo hành, sửa chữa.

Với những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt mái hiên, họ sẽ cung cấp đa dạng các loại mái hiên, có chất lượng và giá thành phải chăng.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp đến bạn đọc các thông tin hữu ích và giúp bạn đưa ra sự lựa chọn dòng mái tôn phù hợp.

Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất QT

Địa chỉ : Khu phố Long Khánh 3, phường Tam Phước , Biên Hòa , Đồng Nai.

Quân : 0986 9292 43 (phone, Zalo)

Đức : 0933 8888 45 ( phone, Zalo)

Website : https://motocuacuon.com.vn/

0933888845
0933888845